Những loại sữa giúp các chị em giảm cân, dáng đẹp

Như các bạn đã biết sữa là một trong những thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Với hàm lượng các khoáng chất có lợi và protein cao, sữa là nguồn bổ dưỡng mang lại nhiều công dụng cho sức khoẻ. Cùng tìm hiểu các loại sữa mà bạn có thể uống thoải mái mà không tăng cân, giúp giảm cân duy trì cân nặng giúp đẹp da, đẹp dáng nhé.

Những loại sữa giúp các chị em giảm cân, dáng đẹp
Những loại sữa giúp các chị em giảm cân, dáng đẹp

Sữa hạnh nhân

Thành phần của sữa hạnh nhân là những chất béo lành mạnh có thể giúp bạn giảm được lượng mỡ thừa tích trữ trong cơ thể. Nếu hình thành thói quen uống sữa hạnh nhân hàng ngày nó sẽ giúp bạn thúc đẩy việc đốt cháy lượng cholesterol xấu giúp có lợi nhiều cho sức khoẻ của bạn, mang lại hiệu quả giảm cân.

Không những thế, sữa hạnh nhân còn giúp bạn giảm phiền muộn, lấy lại tinh thần thoải mái. Có điểm lưu ý là bạn nên uống sữa nhiều vào buổi sáng nó sẽ khiến bạn tỉnh táo , nạp năng lượng cho ngày mới giúp bạn có tinh thần làm việc tốt hơn trong cả ngày.

Sữa đậu nành

Các bạn có biết trong sữa đậu nành có hàm lượng đạm rất cao, nó giúp bạn có cảm giác no lâi hơn, giúp bạn hạn chế được lượng thức ăn đựa vào cơ thêm qua đó mà những cơn thèm ăn củ bạn sẽ giảm xuống, chính vì thế nếu muốn giảm cân bạn có thể thay thế các thực phẩm khác bằng đậu nành.

Ngoài ra, sữa đậu nành còn rất tốt cho da, hàng ngày uống sữa đậu nành giúp làn da của bạn sáng hơn, mịn hơn bởi nó làm giảm sắc tố melanin.  Các bạn gái hãy uống sữa đậu nành thường xuyên để có được làn da sáng hồng và vóc dáng đẹp nhé.

Không những thế sữa đậu nành còn rất dễ làm, chỉ với một chiếc máy làm sữa đậu nành nhỏ gọn là bạn đã có thể có ngay cốc sữa đậu lành vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng rồi đấy.

Sữa yến mạch

Hầu hết các món ăn giảm cân đều có thành phân là yến mạch, sữa yến mạch giúp hệ tiêu hóa của bạn tốt hơn. Trong yến mạch có lượng chất xơ trong và nguồn dinh dưỡng khá cao, vì thế mà nó khiến bạn no nhanh hơn. Thay bằng việc đau đầu để tìm những loại thực đơn giảm cân thì các chị em có thể dùng sữa yến mạch nhé.

Nếu như bạn không hợp khẩu vị với yến mạch, bạn có thể thay thế bằng ngũ cốc bởi ngũ cốc cũng có tác dụng tương tự như yến mạch vậy.

Với 3 loại sữa trên đây bạn có thể uống thoải mái mà không tăng cân đồng thời nó lại có lợi ích nhiều cho sức khỏe của bạn, làm đẹp dáng đẹp da.