Những mẫu cặp xách da có không gian để đồ cực khủng

Những mẫu cặp xách da có không gian để đồ cực khủng

Cặp xách da nam có rất nhiều loại từ những mẫu cặp da nam cao cấp cho đến các thiết kế bình dân, từ các loại giá mặc tiền cho đến các mẫu cặp da giá rẻ, từ các loại có chỉ có thế đê được chút tài liệu cho công việc đến các loại có thể để hết cả những tư trang cá nhân. Bài viết này giới thiệu một số mẫu cặp xách da nam cho chàng có nhu cầu để đồ lớn, đi chơi, đi du lịch, phượt… để đồ lớn như máy ảnh, quần áo…

Thiết kế đầu tiên trong bài viết này là mẫu cặp xách có tông màu nâu, nói là cặp da nam nhưng thực tế nữ dùng cũng hoàn toàn được cả bởi các mẫu có không gian để đồ lớn thế này cả hai đều dùng được. Hình dạng chữ nhật vuông vắn ở các góc cạnh cung tông màu nâu sậm khiến phong cách chiếc túi mang lại thật nam tính, thiết kế cơ bản vởi nhiều ngăn, khóa kéo, đồng thời chỉ dù cao cấp may chắc chắn cố định các thành phần của cặp. Không gian để đồ cực rộng rãi, bạn hoàn toàn có thể để quần áo, máy tính, các phụ kiện như điện thoại, sạc dự phòng… cho một chuyến đi chơi xa.

nhung-mau-cap-xach-da-co-khong-gian-de-do-cuc-khung (1)

nhung-mau-cap-xach-da-co-khong-gian-de-do-cuc-khung (2)

Chiếc cặp xách thứ hai là một thiết kế khá độc đáo khi chúng ta nhìn từ phía ngoài vào, điểm nhấn của chiếc cặp ở đây chính là ngăn phía trước, đây là ngăn mở rộng có thể để các phụ kiện như điện thoại thông minh hay hộ chiếu, sạc, tai nghe, bút ghi chú. Tông màu nâu đậm đều từ quai xách cho đến phần thân cặp tạo nên sụ đồng nhất. Cặp có một ngăn lớn với không gian để đồ cực rộng, thoải mái, tuy nhiên không có ngăn phân cách đôi khi cũng hơi bất tiện.

nhung-mau-cap-xach-da-co-khong-gian-de-do-cuc-khung (3)

Màu nâu lam là tông chủ đạo của chiếc cặp xách thứ ba này, đây là một mẫu có thiết kế khá đẹp mắt, không theo các mẫu thuần túy theo kiểu cổ điển mà có nhiều nét phá cách. Điều này được thể hiện ở thiết kế mặt ngoài cặp được cách tân khác lạ, đặc biệt khi mở cặp ra thì phần ngoài có bố trí ngăn để điện thoại thông minh máy tính bảng, bút ghi chú, sổ tay khá tiện lợi khi cần lấy ngay để ghi lại các ý tưởng.

nhung-mau-cap-xach-da-co-khong-gian-de-do-cuc-khung (4)

Chiếc cặp xách da nam cho chàng yêu nhiếp ảnh chính là mẫu số bốn, vẫn tông màu nâu nhưng lần này nhà thiết kế phối màu nâu pha cam khá bắt mắt nhưng không làm mất đi vẻ nam tính của mẫu cặp. Với khoa mặt ngoài kiểu cổ điển là mẫu khóa bẫm cực chắc chắn, bạn khỏi lo vì khóa như vậy sẽ không bao giờ bị tuột, máy ảnh của bạn sẽ được an toàn. Ngoài máy ảnh các ống kính thì không gian cặp còn đủ để thêm máy tính bảng và vài phụ kiện nhỏ ỏ phía ngăn ngoài.

nhung-mau-cap-xach-da-co-khong-gian-de-do-cuc-khung (5)

Mẫu cuối cùng cho anh chàng yêu da bóng, nhà thiết kế chọn màu nâu bóng cho chiếc cặp có không gian rộng này. Có lẽ chiêc cặp được tạo ra phục vụ tối đa cho nhu cầu sử dụng chứ không màu mè hoa văn, không gian để đồ cực rộng, có đến ba ngăn cho bạn thoải mái để đồ.

nhung-mau-cap-xach-da-co-khong-gian-de-do-cuc-khung (6)

nhung-mau-cap-xach-da-co-khong-gian-de-do-cuc-khung (7)

Trên đây là một số thiết kế cặp xách nam có không gian để đồ lớn, hi vọng bạn sẽ tìm được thiết kế ưng ý cho mình.