Phụ kiện đồ da đẳng cấp phần 2

Phụ kiện đồ da đẳng cấp phần 2

Tiếp theo phần một của các loại phụ kiện đồ da đẳng cấp, không chỉ phục vụ cho nhu cầu sử dụng hàng ngày mà còn dùng cho các dịp cần sự chau chuốt thời trang.

Phụ kiện tiếp theo mà shop muốn giới thiệu đến các bạn là một mẫu túi da nam, nói là túi da nam nhưng chiếc túi này hoàn toàn có thể dành cho nưx giới sử dụng. Đây là một mẫu túi đeo chéo có thiết kế phá cách, điểm nhần là trên bề mặt túi có nắp thiết kế khá bắt mắt, kiểu nắp chéo có đình khuy. Túi được làm từ chất liệu da thật nguyên miếng được chau chuốt từng chi tiết, chi may với bước chỉ nhỏ đảm bảo sự chăc chắn. Túi có thể sử dụng nhiều trường hợp, đi chơi, đi làm đều phù hợp.

phu-kien-do-da-dang-cap-phan-2 (1)

Phụ kiện độc đáo tiếp theo là một chiêc túi đeo chéo nam có thiết kế khá đặc biệt, đây là dạng túi dùng đeo bên sương hoặc đeo lưng, kiểu bó sát theo chiều dài người. Túi có hai ngăn chính để đồ lớn, ngoài ra còn có các ngăn phụ nhỏ hơn. Chất liệu da thật đảm bao phụ kiện này luôn bền bỉ theo thời gian.

phu-kien-do-da-dang-cap-phan-2 (2)

Chiếc túi đeo người tiếp theo có kiểu sử dụng gần giống với mẫu thiết kế trên tuy nhiên cách bố trí các ngăn có phần nào đó gọn gàng hơn, không bị tốn diện tích, tuy nhiên không gian sử dụng của túi có vẻ bị thu gọn lại. Chiếc túi thiết kế có dây đeo để bạn có thể đeo phí trước hay phía sau lưng hoàn toàn dễ dàng, phụ thộc vào nhu cầu sử dụng của bạn.

phu-kien-do-da-dang-cap-phan-2 (3)phu-kien-do-da-dang-cap-phan-2 (4)
Một món đồ mà không phải khi nào bạn cũng thấy mọi người sử dụng, đây là món đồ mà thường thấy trong phim, món đồ này bạn đeo quanh chân, dùng để móc sung săn, thuốc, dao…hay các phụ kiện nhỏ khác có thể đeo. Với chất liệu da thật 100% cùng các loại khuy hay móc khóa đồng chắc chắn. Phụ kiện trông khá hầm hố và đồng bộ khi bạn dùng cùng quần jean rách.

phu-kien-do-da-dang-cap-phan-2 (5)

Món phụ kiện cuối cùng trong phần hai này là đôi găng tay da thật, bảo vệ đôi tay của bạn. Găng tay da chắc làm bạn nhớ tới ngay những người tập gym, đúng rồi, những không chỉ những người tập gym mới sử dụng, có nhiều người dùng găng tay vào các công việc khác nữa như các chú thợ điện cũng dùng găng tay da, hay công nhân leo trèo họ cần ma sát tốt tại bàn tay, thậm chí diễn viên đóng phim cao bồi miền tây…găng tay da là phụ kiện khá đa năng.

phu-kien-do-da-dang-cap-phan-2 (6)

Kết thúc phần hai về các món phụ kiện độc đáo làm từ da này phần nào cho chúng ta thấy đồ da được ứng dụng rất nhiều trong thực tế và sự sáng tạo của con người thật vô hạn.