Phụ kiện đồ da sành điệu đẳng cấp phần 1

Phụ kiện đồ da sành điệu đẳng cấp phần 1

Thời trang nam hay thời trang nữ cũng không thể phủ nhận vai trò của các phụ kiện đồ da, không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà còn bởi sự sáng tạo không giới hạn của các loại phụ kiện làm từ da này. Bài viết này giới thiệu cho các bạn một số phụ kiện được làm từ nguyên liệu da, các nhà thiết kế đã cho người dùng thấy vẻ đẹp sang trọng của chúng.

JH leather tube and pouch at tree

Đấu tiên là các phụ kiện túi xách cỡ nhỏ, ví da hoa văn sáng tạo cùng ống đựng tài liệu được bọc da hết sức tài tình. Ngoài ra còn có bao đựng dao, những phụ kiện này khiến chúng ta liên tưởng tới phụ kiện cho những người có phong cách hầm hố, hoang dã, phá cách và vượt qua các giới hạn. Đồ da được gia công tỷ mỷ chi tiết, các đường chỉ may tạo hình bắt mắt.

phu-kien-do-da-sanh-dieu-dang-cap-phan-1 (3)

Tiếp theo là túi đựng đồ đi săn bằng cung tên, chiếc túi này có dạng đeo bên sườn dùng để các món đồ đi săn như thuốc mê, các phụ kiện đi rừng, như dao nhỏ, thậm chí đến nhật kí, bút ghi chép. Các món đồ này có thể dùng cho các anh chàng phượt.

phu-kien-do-da-sanh-dieu-dang-cap-phan-1 (2)

Món đồ tiếp theo là món đồ có thiết kế hình dạng khá kì lạ, đó là chiếc túi da nam xách dạng mini độc đáo với hoa văn hình chiếc lá kiểu cổ điển, bao quanh túi là đường trang trí đẹp.

phu-kien-do-da-sanh-dieu-dang-cap-phan-1 (5)

Thêm lựa chọn cho ống để tài liệu phong cách hoài cổ, có khóa chắc chắn, dây đeo chắc trang trí bằng khuy bấm.

phu-kien-do-da-sanh-dieu-dang-cap-phan-1 (4)

Còn đây là món đồ dành cho các anh thợ cơ khí, với túi đựng cờ lê gọn gàng và hết sức thời trang nữa. Chất liệu da phối với vài cao cấp đảm bẻo độ bền khi sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt.

phu-kien-do-da-sanh-dieu-dang-cap-phan-1 (7)

Bạn có nghĩ chiếc báng súng săn lại đẹp thế này không, da được bọc xung quanh và khâu rất chắc chắn ở cuối, bên cạnh có hàng dây để đạn, vừa tiện lợi vừa đẹp mắt.

phu-kien-do-da-sanh-dieu-dang-cap-phan-1 (1)

Cuối phần một hôm nay là chiếc cặp da nam rất hầm hố, màu nâu thậm, khi nhìn chiếc túi này làm bạn cảm giác nó như một chiếc cặp hết hạn sử dụng, nhưng không phải đâu bạn, đó là cách nhà thiết kế tạo style của nó. Mẫu cặp phù hợp cho việc đựng các món đồ cùng phong cách.