Razer sắp giới thiệu smartphone chuyên chơi game

Razer đang có kế hoạch giới thiệu một chiếc điện thoại chuyên dành cho việc chơi game. Thiết bị này sẽ có một thiết kế hết sức độc đáo cùng trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Sau khi mua lại Nextbit, Razer đã hứa hẹn về việc giới thiệu một chiếc smartphone chuyên cho việc chơi game. Sáu tháng sau phát biểu này, công ty này đã tiết lộ kế hoạch trị giá 5 tỷ đô trên sàn giao dịch chứng khoán (IPO) tại HongKong nhằm mục đích mở rộng thị trường sang Trung Quốc.

Razer rao bán công khai cổ phiếu của mình nhằm thu hút đầu tư vào việc phát triển sản phẩm điện thoại chuyên chơi game của mình. Trang Bloomberg cho hay, thiết bị cầm tay này sẽ được thiết kế đặc biệt nhằm thích hợp cho các game thủ thích “hardcore”.

IPO của Razer dự kiến sẽ được tung ra thị trường bắt đầu từ tháng 10 năm nay. Theo đó, hãng này sẽ trở thành một trong những nhà sản xuất công nghệ có quy mô tài chính lớn nhất tại thị trường châu Á. Vào tháng 5, Razer và 3 nhà cung cấp dịch vị di động đã ký kết thỏa thuận nhằm tạo ra một cộng đồng game thủ với khá nhiều người trẻ, mục đích nhằm hỗ trợ họ trong kế hoạch lần này.

Razer cũng đang phát triển một loại tiền tệ ảo có tên là zGold, để phục vụ cho công đồng hơn 35 triệu game thủ thực hiện các giao dịch giữa họ.