Rò rỉ hình ảnh camera sau của Nokia 8

Chiếc flagship của Nokia – Nokia 8, mới đây đã bị rò rỉ hình ảnh camera sau của mình. Theo như đó, camera kép của chiếc smartphone này sẽ được sản xuất bởi nhà sản xuất Carl Zeiss.

Rò rỉ hình ảnh camera sau của Nokia 8
Rò rỉ hình ảnh camera sau của Nokia 8

Nếu bạn là một fan trung thành của Nokia thì chắc hẳn bạn đang trông đợi ngày ra mắt của chiếc Nokia 8, chiếc flagship sẽ được ra mắt trong năm nay của Nokia. Với những hình ảnh rò rỉ trước đây, người dùng có thể chắc chắn rằng chiếc Nokia 8 này sẽ đi theo xu thế hiện nay: camera kép ở mặt sau. Và với hình ảnh bị rò rỉ mới đây, có thể thấy chiếc smartphone này sẽ sử dụng ống kính của Carl Zeiss. HMD Global gần đây cũng đã công bố đã kí kết hợp tác với Carl Zeiss trong việc sản xuất các ống kính cho smartphone của mình trong thời gian tới.

Rò rỉ hình ảnh camera sau của Nokia 8Carl Zesis được xem là một trong những nhà sản xuất ống kính bậc nhất thế giới. Điểm nổi trội của các loại lens Carl Zesis đó là thiết kế ưu việt qua sự tính toán hơn 20 nghìn đường đi của tia sáng trong ống kính, sử dụng hơn 200 loại thủy tinh để làm thấu kính, qui trình sản xuất, cắt, đánh bóng chính xác đến 1/10.000mm, cạnh ống kính được phủ một lớp sơn đặc biệt có tác dụng giảm thiểu ánh sáng không mong muốn lọt vào ống kính, đảm bảo chất lượng màu sắc và hầu hết tất cả các công đoạn sản xuất đều được lắp ráp thủ công trong môi trường siêu sạch.

Một vài hình ảnh rò rỉ trước đây của Nokia 8:

Rò rỉ hình ảnh camera sau của Nokia 8

Rò rỉ hình ảnh camera sau của Nokia 8