Samsung đang tạo ra đối thủ của AirPod – Tai nghe bluetooth hỗ trợ bởi Bixby

Dựa theo báo cáo của trang Etnews, Samsung sẽ sản xuất chiếc tai nghe tương tự AirPod, hỗ trợ bởi Bixby kèm theo tính năng giảm tiếng ồn.

Cùng với việc công bố Galaxy Note 8 vào tháng tới, theo báo cáo của trang Etnews, Samsung sẽ phát hành tai nghe tương tự AirPod của Apple. Tai nghe này sẽ có tính năng giảm tiếng ồn và được hỗ trợ bởi Bixby. Vấn đề chính lúc này đó là trợ lý ảo Bixby của Samsung. Việc tung ra cặp tai nghe Bluetooth đắt tiền sẽ không cải thiện được vấn đề. Trừ khi Samsung có thể cải tiến Bixby của mình ngang tầm với các trợ lý ảo như Alexas hay Siri, lúc đó các sản phẩm liên quan đến Bixby sẽ không còn là nỗi thất vọng nữa. 

Báo cáo này lưu ý rằng một trong những giám đốc điều hành của Samsung cho biết thiết bị này vẫn chưa hoàn thiện, và rất có thể nó sẽ không được ra mắt đúng lúc như dự kiến. Nhưng biết đâu được, Samsung có thể đã có một bản cập nhật lớn cho Bixby trên các sản phẩm của mình và đối thủ của AirPod có thể sẽ là sản phẩm tuyệt vời. Tất cả đều có thể xảy ra (trừ việc Bixby vẫn chưa thực sự hữu dụng trong thời gian hiện tại).