Samsung vô tình xác nhận về thiết bị đeo Gear Fit 2 Pro

Không biết vì vô tình hay cố ý mà trên trang chủ của Samsung lại xuất hiện thông tin về Gear Fit 2 Pro, thiết bị đeo đang được Samsung phát triển. 

Samsung có những kế hoạch lớn khi quyết định tham gia vào thị trường thiết bị đeo thông minh, có thể thấy công ty Hàn Quốc này đang mong muốn cung cấp các thiết bị đeo cho người dùng với 2 dòng sản phẩm: Gear Sport và Gear Fit. Smartwatch Gear Sport của Samsung đã được chứng nhận bởi FCC (Federal Communications Commission), trong khi đó Gear Fit 2 Pro chỉ mới xuất hiện trên trang chủ của công ty này. 

Samsung vô tình xác nhận về thiết bị đeo Gear Fit 2 ProMột dòng sản phẩm Gear Fit mới được cho rằng sẽ ra mắt vào sự kiện Tizen Developer vào mùa xuân, nhưng có lẽ Samsung đã có kế hoạch khác cho thiết bị này. Trên trang chủ của Samsung, xuất hiện số hiệu SM-R365 của Gear Fit 2 Pro. Trên FCC thời gian vừa qua cũng xuất hiện chứng nhận cho thiết bị có số hiệu tương tự, rất có thể Samsung sẽ ra mắt thiết bị này cùng lúc với Galaxy Note 8 hoặc 1 tuần sau đó tại sự kiện IFA 2017. Vẫn chưa có bất kì thông tin cấu hình của thiết bị này cho tới thời điểm hiện tại. Chúng ta chỉ có thể chờ đợi ngày Samsung ra mắt sản phẩm của mình mà thôi.