Sao nam và những mẫu cặp xách nam hàng hiệu đẳng cấp

Cặp xách nam là món đồ phụ kiện không thể thiếu đối với các sao nam. Hãy cũng điểm qua bộ sưu tập cặp nam đẹp của một số sao nam nổi tiếng nhé.

Cặp túi xách từ lâu đã không còn là ‘vũ khí lợi hại’ dành riêng cho chị em phụ nữ nữa mà nó dần trở nên vô cùng phổ biến đối với cánh mày râu. Nắm bắt được những xu hướng thời trang mới, hãy thử xem các sao nam của chúng ta đã trở thành tín đồ của cặp da nam hàng hiệu như thế nào nhé.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Khám phá bộ sưu tập cặp xách nam hàng hiệu của các sao nam

Nhà thiết kế Lý Quí Khánh với bộ sưu tập cặp nam đa dạng

Hoạt động trong lĩnh vực thời trang, NTK Lý Quí Khánh luôn tâm niệm rằng phải xây dựng cho riêng mình một phong cách độc đáo, khác lạ nhất. Và những chiếc cặp nam hàng hiệu đa dạng, độc đáo đã phần nào giúp anh làm được điều đó.

sao-nam-va-bo-suu-tap-cap-xach-nam-hang-hieu-1

Trong hầu hết các sét đồ của NTK này, bạn hoàn toàn có thể thấy rằng những chiếc cặp túi xách được ưu ái rất nhiều. Anh luôn biến hóa đa dạng nhiều phong cách, cá tính khác nhau bằng những bộ trang phục và các mẫu cặp nam phù hợp.

sao-nam-va-bo-suu-tap-cap-xach-nam-hang-hieu-2

Trong bộ sưu tập cặp túi xách hàng hiệu của mình, Lý Quí Khánh sở hữu khá nhiều các sản phẩm thuộc thương hiệu Hermes danh giá trên khắp thế giới. Bên cạnh đó là rất nhiều mẫu IT bag của Givenchy, Louis Vuitton, Fendi Peekaboo…

sao-nam-va-bo-suu-tap-cap-xach-nam-hang-hieu-3

Stylist Hoàng Ku, một tín đồ cặp nam hàng hiệu đích thực

Đúng vậy, anh chàng stylist này luôn khiến mọi người phải bất ngờ khi xuất hiện với hàng loạt các mẫu cặp túi xách đến từ rất nhiều các thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới như Fendi, Hermes, Louis Vuitton, Chanel, RagBone, RagBone…

sao-nam-va-bo-suu-tap-cap-xach-nam-hang-hieu-4

Với anh chàng đam mê cặp da nam hàng hiệu này thì thật khó để kiểm hết được xem anh có bao nhiêu chiếc cặp nam đẹp. Thậm chí anh chàng còn không tỏ vẻ ngần ngại khi sử dụng những chiếc cặp mà người khác cho rằng mang đậm chất nữ tính. Bởi trên thực tế, Hoàng Ku luôn biết cách phối đồ để biến chúng trở nên vừa vặn với bản thân mình chứ không hề mang đến cảm giác ‘kì cục’ cho người nhìn.

sao-nam-va-bo-suu-tap-cap-xach-nam-hang-hieu-5

Stylist Lê Minh Ngọc và sự kén chọn cặp xách nam hàng hiệu

Khá là khác biệt so với các sao nam khác, Lê Minh Ngọc tỏ ra là một người khá kén chọn đối với những chiếc cặp túi nam, và thường chỉ lựa chọn những mẫu cặp mang tính tiện dụng, ít đụng hàng nhất.

sao-nam-va-bo-suu-tap-cap-xach-nam-hang-hieu-6

sao-nam-va-bo-suu-tap-cap-xach-nam-hang-hieu-7

Ca sĩ Quang Vinh và phong cách quý ông lịch lãm

Hướng tới phong cách lịch lãm, sang trọng nhưng không kém phần tinh tế, hoàng tử sơn ca ngày nào giờ đây đã trở thành một tín đồ thời trang của những chiếc cặp nam hàng hiệu chủ yếu đến từ thương hiệu Louis Vuitton.

sao-nam-va-bo-suu-tap-cap-xach-nam-hang-hieu-8

sao-nam-va-bo-suu-tap-cap-xach-nam-hang-hieu-9

Bạn nghĩ sao về phong cách và bộ sưu tập các sản phẩm cặp da nam hàng hiệu của các sao nam này?

Xem các sản phẩm mới nhất tại: Mrandmiss.vn