3 bài tập giảm cân sau sinh cho mẹ cực hiệu quả

Chỉ cần luyện tập chăm chỉ các bài tập giảm cân sau sinh cực đơn giản sau đây sẽ giúp các mẹ đánh bay mỡ bụng và “thủ tiêu” các vết rạn nhanh chóng, đem lại số đo 3 vòng đẹp lý tưởng.

Bài tập giảm cân 1:

Việc mang thai và sinh con sẽ khiến cho vùng da bụng của các mẹ bị chảy xệ, dễ tăng cân mất kiểm soát, vóc dáng trở nên sồ sề. Vì thế, các mẹ chỉ cần luyện tập bài tập giảm cân sau sinh sau đây, sẽ giúp lấy lại được hình thể thon đẹp cân đối.

Để thực hiện bài tập này, các mẹ cần ở tư thế đứng thẳng người, dang rộng 2 tay ngang bằng vai, 2 cánh tay tạo thành 1 đường thẳng, 2 chân mở rộng hơn vai.

Tiếp theo, đưa 2 tay lên trời, bàn tay úp vào nhau, giữ thẳng hàng và 2 chân thẳng đứng.

Sau đó, duỗi thẳng 2 tay ra trước mặt rồi trở về vị trí ban đầu. Lặp lại từ 15-20 lần cho mỗi lần tập, sẽ giúp giảm các mẹ cân nhanh chóng.

3 bài tập giảm cân sau sinh cho mẹ cực hiệu quả
3 bài tập giảm cân sau sinh cho mẹ cực hiệu quả

Bài tập giảm cân 2:

Chăm chỉ luyện tập bài tập này hằng ngày, sẽ giúp các mẹ “vĩnh biệt” với những ngấn mỡ thừa trên cơ thể, nhanh chóng có được vóc dáng như ý.

Ở bài tập này cần ở tư thế đứng thẳng người, 2 tay đan xen nắm chắc trước ngực. Khuỵu gối, hạ thấp người, giữ thẳng lưng, 2 chân mở rộng hơn vai, bàn chân tạo góc 45 độ.

Sau đó, từ từ nhón gót chân, giữ vững hông, rồi từ từ trở lại tư thế ban đầu và lặp lại động tác này 12-15 lần, sẽ giúp giảm mỡ bụng hiệu quả.

Bài tập giảm cân 3:

Kiên trì thực hiện bài tập giảm cân sau sinh này, sẽ giúp các mẹ “bye bye” thân hình “quá khổ” và có được sức khỏe lành mạnh.

Các mẹ ở tư thế đứng thẳng người, 2 tay dang rộng ngang vai rồi gập tay lên phía trên đỉnh đầu sao cho cánh tay tạo thành góc 90 độ, 2 chân mở rộng bằng vai.

Tiếp theo, vẫn giữ người và chân thẳng, cần giữ được độ vuông góc của cánh tay như ban đầu, rồi từ từ di chuyển tay về trước mặt.

Giữ nguyên tư thế này trong khoảng 30 giây, rồi trở lại tư thế ban đầu, lặp lại bài tập này khoảng 15-20 lần cho mỗi lần tập.

Chúc các mẹ thành công với 3 bài tập giảm cân sau sinh trên và sớm có được thân hình cân đối khỏe mạnh nhé!.