Son Hermes: Giấc mơ sang chảnh của các quý cô

Hermes đã gia nhập đường đua với Louboutin để đưa ra những mẫu son high-end đẹp nhất.

Son Hermes: Giấc mơ sang chảnh của các quý cô - 1

Giới fashionista đã phải chờ đợi quá lâu, sau cùng Hermès Beauty đã tung ra bộ sưu tập son. Sự kiện này thực sự đáng chờ đợi sau tuyên bố năm ngoái rằng họ sẽ giới thiệu loạt chăm sóc datrang điểm trong năm 2020 và 2021. Khai màn là một dòng gồm 24 thỏi son mang tên “Rouge Hermès”, tất cả đều có một câu chuyện màu sắc riêng biệt được lấy từ bộ sưu tập hơn 76.000 màu lụa và da của thương hiệu.

10 trong số các thỏi son lì, trong khi 14 thỏi còn lại dạng lip stain tone màu tương tự như túi da bò Kelly đặc trưng của Hermès. Màu sắc bao gồm từ sắc màu cam quýt cho đến những quả mọng và hồng flamingo. Bộ sưu tập cũng bao gồm các dòng son dưỡng Lip Care Balm, son bóng Poppy Lip Shine, son chì Universal Lip Pencil và chổi thoa son Lip Brush.

Son Hermes: Giấc mơ sang chảnh của các quý cô - 2

“Giống như một chiếc khăn lụa tô điểm cho cổ của một người phụ nữ tạo ra vẻ rạng rỡ và làm nổi bật vẻ đẹp của cô ấy, đối với Hermès Beauty, chúng tôi muốn khám phá lại cảm xúc của màu sắc như một đặc điểm cơ bản và nữ tính”, giám đốc nghệ thuật của vũ trụ Hermès – Bali Barret giải thích trên báo chí. “Tại Hermès, màu sắc là một niềm đam mê phi lý, say mê, sự khéo léo của các sắc thái, một nỗi ám ảnh với giai điệu phù hợp và đều mang một ngôn ngữ của riêng nó.”

Ngoài các tùy chọn màu rạng rỡ, các thỏi son được đóng trong các thỏi hình trụ color block, có thể refill lại để giảm thiểu rác thải đối với môi trường và hãng cũng không sử dụng nhựa. Thân son làm từ kim loại “permabrass” được sử dụng để làm phần cứng của túi xách nổi tiếng của họ. Giám đốc sáng tạo của Hermès Beauty Jérôme Touron nói: Touron đã chọn sử dụng các ống màu trên thân son môi để nhấn mạnh tầm quan trọng của màu sắc trong sản phẩm này. “lấy cảm hứng từ màu da hoặc lụa, đó là điểm khởi đầu. Chất liệu luôn mang màu sắc theo hướng khác.”

Rouge Hermès có sẵn trong các cửa hàng Hermès và giới tín đồ cũng có thể mua online. Các thỏi son có giá khoảng 68 đô la và có thể “nạp” lại son với giá 42 đô la. Các bộ sưu tập sắc thái son theo mùa mới với giá 72 đô la mỗi cây.

Son Hermes: Giấc mơ sang chảnh của các quý cô - 4

Sự ra mắt này cũng chỉ là khởi đầu cho Hermès Beauty, sẽ tiếp tục ra mắt các sản phẩm mới mỗi sáu tháng, bắt đầu vào tháng Chín. Mới ra mắt nhưng bộ sưu tập này đã tạo nên cơn sốt với phái nữ, hệt như cách hãng đã tạo nên cơn địa chấn kéo dài cả thế kỷ với các mẫu túi kinh điển của Hermes.