Tại sao cặp xách nam da lộn dễ bám bẩn và cách xử ký khi cần?

Cặp xách nam da lộn sở hữu một vẻ đẹp rất thẩm mỹ nhưng thường phải vệ sinh thì chúng rất dễ bám bẩn đấy nhé.

Trong rất nhiều các kiểu cặp da nam hiện có trên thị trường thì cặp da lộn luôn được nam giới ưa chuộng, đặc biệt là những anh chàng trẻ trung, hiện đại. Chất liệu da lộn không chỉ sở hữu một vẻ ngoài độc đáo, khác lạ mà còn mang đến sự trẻ trung, một chút bụi bặm và cặp da lộn có thể sử dụng trong rất nhiều hoàn cảnh khác nhau. Tuy nhiên, cặp da nam da lộn lại có một nhược điểm lớn là rất dễ bám bẩn và rất khó làm sạch, đòi hỏi nhiều công sức, thời gian cho việc vệ sinh, bảo quản. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Lý do khiến cặp xách nam da lộn dễ bám bẩn và cách xử lý

Cặp nam da lộn dễ bám bẩn do đâu?

Da lộn là chất liệu da được làm từ mặt trong của một số loại da thật như da bò chẳng hạn. Xuất phát từ kết cấu da mặt trong của da bò mà chất liệu da này được đặc trưng bởi lớp bông nhung rất đặc biệt. Khi sờ tay vào, bạn sẽ cảm nhận được độ mềm mại, mịn mượt đến không ngờ.

Tuy nhiên, bên trong lớp bông nhung đặc biệt đó lại là nơi trú ẩn hoàn hảo của bụi bẩn. Chỉ cần sử dụng cặp da lộn trong môi trường nhiều bụi khoảng vài tiếng thôi là bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt ngay, khi mà chiếc cặp sẽ bắt bụi và trở nên xỉn màu, cũ kĩ đi trông thấy.

Đó chính là một nhược điểm tự nhiên của cặp nam da lộn mà bạn không thể nào tránh được, chỉ có cách là sống chung với nó mà thôi.

Cách vệ sinh cặp xách nam da lộn đơn giản nhất

Chất liệu da lộn rất đặc thù nên bạn không nên giặt, không nên dùng mấy sấy và rất rất nhiều các lưu ý khác nữa. Để làm sạch cặp nam da lộn, trước tiên, bạn cần dùng một chiếc bàn chải mềm để chải một lượt, loại bỏ hết thành phần bụi bẩn bám ở trên trong lớp bông nhung. Sau đó, tùy theo vết bẩn là gì, dạng lỏng hay dạng khô mà bạn có cách xử lý bằng cách dụng cụ chuyên dụng hay các cách thức khác nhau.

Ví dụ với vết bẩn kẹo cao su, nếu càng cố bóc ra thì bạn sẽ chỉ làm hỏng thêm lớp bông nhung của cặp mà thôi. Để xử lý, bạn chỉ cần để cặp vào ngăn đá tủ lạnh cho tới khi bã kẹo cao su khô cứng lại thì bạn sẽ dễ dàng có thể bóc nó ra khỏi chiếc cặp da lộn của mình.

Chúc bạn thành công khi xử lý các vết bẩn trên chất liệu da lộn nhé!

Xem các sản phẩm mới nhất tại: Mrandmiss.vn