Tham khảo bộ phụ kiện cho các chàng trai văn phòng 2017

Tham khảo bộ phụ kiện cho các chàng trai văn phòng 2017

Bộ vest lịch sự trang trọng:

tham-khao-bo-phu-kien-cho-cac-chang-trai-van-phong-2017 (1)

Nhắc đến dân văn phòng là nhắc đến phong cách lịch sự, chau chuốt của những người làm việc trong môi trường sạch sẽ điều hòa máy lạnh. Trang phục vest là thứ  đầu tiên chúng ta nghĩ đến khi bạn là người làm công sở văn phòng, bộ vest khiến bạn thêm chuyên nghiệp. Vì vậy hãy chắc chắn trong tủ đồ của bạn có chúng nhé.

Thêm  một chiếc áo dạ:

tham-khao-bo-phu-kien-cho-cac-chang-trai-van-phong-2017 (1)

Để tô điểm style sang trọng cho các chàng trai văn phong thì chiếc áo dạ là câu trả lời bởi không phài ngày nào bạn cũng diện bộ vest được. Với mức chiều cao trung bình trở lên bạn hoàn toàn có thêm lựa chọn là chiếc áo dạ góp phần giữ ấm cơ thể trong những ngày đông và rấtphù hợp với không khí điều hòa cảu văn phòng.  Ngoài ra khi kết hợp với chiếc khăn quàng cổ sẽ tạo điều kiện cho bộ trang phục của bạn thêm phần sang trọng, đẳng cấp.

 

Khó có thể thiếu đôi giày da nam da thật cực chất:

tham-khao-bo-phu-kien-cho-cac-chang-trai-van-phong-2017 (4)

Hẳn tôi và bạn không thể phủ nhân mức độ quan trọng của đôi giày nam trong thời trang nam giới, trong 4 giây dầu tiên người ta đủ để đánh giá bạn và giày luôn là điểm nhấn, hãy làm sạch giày của bạn đặc biệt là gót giày. Một đôi giày da phù hợp với tông màu quần áo và hợp tông màu màu dây lưng luôn để lại ấn tượng cực tốt với mọi người xung quanh. Hãy chú ý hơn trong việc lựa chọn để có đôi giày da nam sành điệu bạn nhé.

 

Phải rồi cần chiếc cặp da cao cấp sang trọng đẳng cấp:

tham-khao-bo-phu-kien-cho-cac-chang-trai-van-phong-2017 (5)

Là người làm việc trong văn phòng có vô số tài liệu giấy tờ liên quan đến công việc bạn cần mang, rồi cả laptop, bạn không thê thiếu chiếc cặp da nam công sở. Ngoài công năng sử dụng thì chiếc cặp da còn là phụ kiện giúp bạn có phong cách riêng biệt khẳng định cá tính của mình. Cặp túi da nam – Mrandmiss shop là một trong những địa chỉ mình muốn gợi ý cho bạn.

 

Chiếc đồng hồ sang trọng và đẳng cấp giúp bạn quản lý thời gian:

tham-khao-bo-phu-kien-cho-cac-chang-trai-van-phong-2017 (2)

Không ai có thể phù nhận được sự quan trọng của thời gian, việc bạn mang theo chiếc đồng hồ bên mình sẽ giúp bạn làm điều đó hiệu quả hơn rất nhiều.Vì thế dù không phải là người yêu thích đồng hồ thì bạn cũng nên sắm một chiếc sẵn để dùng cho các dịp đặc biệt và thường ngày.

 

Ví da nam chất lượng và sang trọng:

tham-khao-bo-phu-kien-cho-cac-chang-trai-van-phong-2017 (3)

Ví như ruột gan của người đàn ông, bạn không thể thiếu nơi chứa ruột gan mình. Bạn luôn có các giầy tờ tùy thân cần mang theo khi ra đường, khi đi làm và chiếc ví da nam là phụ kiện giúp bạn điều đó.Hiện nay có nhiều thiết kế ví da nam cho bạn chọn lựa, kiểu đứng, kiểu ngang, kiểu cầm tay dài chúng giúp bạn để hầu hiết các món đồ như giấy tờ, thẻ ngân hàng cho đên chiếc điện thoại thông minh cớ lớn.

Thắt lưng nam:

tham-khao-bo-phu-kien-cho-cac-chang-trai-van-phong-2017

Chiếc thắt lưng nam cùng tông màu với giày của bạn sẽ tôn thêm vẻ chuyên nghiệp của bạn. Một chiếc thắt lưng phù hợp sẽ tạo điểm nhấn khác biệt cho các chàng .

Trên đây là các phụ kiện chính, ngoài ra các chàng cần tham khảo các phụ kiện khác cho thêm phần trọn vẹn như: canvat, áo sơ mi, quần jearn, hay giày cao cổ …

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết đến đây, hi vọng với vài phụ kiện tham khảo nào sẽ giúp các bạn làm công sở tạo được điểm nhấn phong cách cho mình, thêm chuyên nghiệpm thêm hiệu quả công việc.