Theo NYT: iPhone 8 sẽ được Apple bán ra với giá “khoảng $999”

Apple iPhone 8 dự kiến sẽ được ra mắt vào nửa đầu tháng 9 tới, cho đến lúc đó các tin đồn xoay quanh sản phẩm công nghệ được chờ đợi nhất trong năm này sẽ vẫn chưa kết thúc.

Mới đây, tờ New York Times vừa cung cấp một thông tin hết sức thú vị, giá của chiếc điện thoại OLED đầu tiên của Apple sẽ rơi vào khoảng $999.

Theo kế hoạch, Apple sẽ giới thiệu ba sản phẩm mới trong sự kiện sắp tới; hai trong số chúng sẽ là bản nâng cấp cấu hình của iPhone 7 và iPhone 7 Plus mà không có quá nhiều thay đổi về thiết kế. Trong khi đó, iPhone 8 sẽ hoàn toàn ngược lại với thiết kế không viền, màn hình OLED 5,8-inch.

Về giá thành sản phẩm, dòng “7” dự kiến sẽ có mức giá như thường lệ, còn chiếc iPhone OLED được báo cáo sẽ có giá không hề rẻ, từ $ 1100 đến $ 1500.

Theo New York Times, Apple hiện đang xem xét để điều chỉnh giá sản phẩm rơi vào khoảng $999. Nhiều khả năng mức giá này sẽ được áp dụng cho phiên bản bộ nhớ thấp nhất, bản 64GB. Apple sẽ cung cấp thêm một phiên bản nâng cấp khác với dung lượng bộ nhớ là 256GB ( hay có thể là một 512GB) với mức giá cao hơn, thông thường chênh lệch giữa chúng là khoảng $100.

Hiện tại, phiên bản đắt nhất, chiếc iPhone 7 Plus đang được bán ra với giá $ 969 tại Mỹ. Nên mức giá $ 999 cho giả thuyết về phiên bản thấp nhất của iPhone 8 là khá hợp lý. 

Ngoài ra giá cả của thiết bị, các thông tin còn lại hầu như không có mấy khác biệt. iPhone 8 sẽ có thiết kế không viền, trang bị một màn hình OLED ôm trọn gần như toàn bộ mặt trước, nhận diện khuôn mặt 3D thay thế cảm biến vân tay.