Thiết kế balo da nam đẹp nhất tháng 4 năm 2017

Thiết kế balo da nam đẹp nhất tháng 4 năm 2017

Balo là phụ kiện khá phổ biến hiện nay phục vụ cho nhu cầu sử dụng hay thời trang do không gian để đồ rộng và đang năng trong quá trình sử dụng. Ba lo nam hoàn toàn có thể thay thế được các phụ kiện cặp da nam hay túi da nam trong công việc hay đi chơi, đi du lịch.

Hiện tại có rất nhiều mẫu balo da nam đủ các mẫu mã kiểu dáng thiết kế, kích thước to nhỏ và chất liệu đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khắp thế giới.

Dưới đây là một số mẫu balo da nam đang được nhiều tín đồ thời trang ưa chuộng nhất, không chỉ vì thiết kế, kích thước mà cả về chất liệu da của chúng.

Đầu tiên là mẫu balo da có kích thước lớn, không gian để đồ cực rộng, với hình dàng balo kiểu dạng trống bởi hai đầu balo làm giống như 2 mặt chiếc chống cùng chất liệu balo da 100% da thật được thuộc cẩn thận. Mẫu balo này phù hợp cho nhu cầu để đồ lớn như các chuyến đi da, du lịch phượt…

thiet-ke-balo-da-nam-dep-nhat-thang-4-nam-2017 (1)

Chiếc thứ hai là mẫu balo lai túi xách da nam, thiết kế như một chiếc túi xách nhưng có cả dây đeo như một chiếc ba lô. Thiết kế hình khối khá vuông vắn, điều này phù hợp cho nhu cầu để tài liệu sách vở mà đảm bảo tài liệu không bị quoăn mép. Kiểu dáng hoài cổ họp với người trung tuổi.

thiet-ke-balo-da-nam-dep-nhat-thang-4-nam-2017 (2)

Có vẻ thiết kế tiếp theo dành cho phái đẹp hơn là phái mạnh bởi thiết kế bo tròn mềm mại ở các góc, độ dày của da làm balo vừa phải, khá nữ tính. Chất da thật 100% được gia công tạo màu khá sang trọng nhưng cũng không thiếu vẻ năng động.

thiet-ke-balo-da-nam-dep-nhat-thang-4-nam-2017 (3)

Một mẫu thiết kế cả nam nữ đều dùng được bởi các đường nét bo mềm mại tại các góc nhưng cũng không thiết các nét chắc chắn nam tính. Ngoài chất da thật thì các đường nét gia công rất chi tiết đem lại cảm giác bền bỉ cho balo. Đáy balo được làm dạng hình chữ nhật bo tròn bốn góc, rộng tăng khá năng để đồ.

thiet-ke-balo-da-nam-dep-nhat-thang-4-nam-2017 (4)

thiet-ke-balo-da-nam-dep-nhat-thang-4-nam-2017 (5)

Mẫu cuối cùng trong những mẫu balo nam cuối tháng này là thiết kế dành cho nam nhiều hơn, bởi vẻ ngoài cứng, chắc, khá hầm hồ bởi những chiêc túi nhỏ bề mặt sau balo. Đặc biệt là màu nâu thậm mang vẻ khỏe khoắn đến từng góc cạnh, ngoài ngăn chính cực rộng thì có đến 7 ngăn phụ xung quanh balo cho bạn thoải mái phân chia đổ đạc. Chiếc balo nam phù hợp đi phượt hay di chuyển xa với nhiều đồ đạc.

thiet-ke-balo-da-nam-dep-nhat-thang-4-nam-2017 (6)

thiet-ke-balo-da-nam-dep-nhat-thang-4-nam-2017 (7)