Thử nghĩ xem: Nên hay không nên mua một chiếc cặp da hàng hiệu ?

Cặp nam nói chung và cặp da nam nói riêng từ lâu đã là một vật dụng không thể thiếu được của các đấng mày râu. Ngày nay, không phải chỉ phụ nữ mới nhiều đồ đạc mà ngay cả nam giới khi ra đường cũng ‘lích kích’ đủ thứ, từ ví tiền, điện thoại, sổ sách, giấy tờ cho đến cả máy tính bảng, máy tính xách tay. Nếu không có một chiếc cặp thì thật là họ sẽ không biết phải làm sao để chứa hết đồ đạc của mình một cách gọn gàng nhất.

Trên thị trường cặp túi xách nam hiện nay, chỉ cần dạo qua một vòng là bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại cặp với chất liệu, kiểu dáng, màu sắc khác nhau, từ những sản phẩm bình dân cho tới những sản phẩm hàng hiệu cao cấp. Sự phong phú này giúp cho các đấng mày râu có nhiều sự lựa chọn hơn, nhưng đồng thời cũng khiến họ cảm thấy băn khoăn, không biết nên chọn mua như thế nào. Sự lựa khó khăn nhất là việc mua một chiếc cặp bình thường với mức giá bình dân thôi hay là một chiếc cặp da hàng hiệu với mức giá ‘cao ngất’. Sau đây, hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: ‘Nên hay không nên mua một chiếc cặp da nam hàng hiệu?’ nhé.

nen-hay-khong-nen-mua-cap-da-hang-hieu-anh-1

1. Thế nào là cặp da hàng hiệu?

Cặp da nam hàng hiệu là loại cặp da được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng vốn đã được người tiêu dùng tin tưởng cả về mẫu mã lẫn chất lượng. Với hàng hiệu, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng cặp, kể cả đường may hay mặt da. Tuy nhiên, cái gì cũng có giá của nó, hàng hiệu chất lượng là thế nên bạn cần phải trả một mức giá cao để sở hữu nó. Đấy là chưa kể khoảng giá chênh lệch mà bạn phải trả cho giá trị thương hiệu của các hãng cặp da danh tiếng. Ngược lại, cặp da bình dân tuy không có ‘tên tuổi’ nhưng giá thường rẻ hơn rất nhiều.

2. Mua cặp da hàng hiệu: Nên hay không?

   – Xem xét yếu tố chất lượng cặp da nam hàng hiệu

Như đã nói, về mọi khía cạnh chất lượng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với một chiếc cặp hàng hiệu. Việc bạn cần làm chỉ là lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với mình và lựa chọn mức giá sao cho hợp túi tiền nhất mà thôi.

Ngược lại, với cặp da bình dân, khi mua, bạn cần phải xem xét rất cẩn thận về đường may và chất lượng da của nó. Không phải hàng bình dân nào cũng xấu nhưng hiếm khi bạn có thể mua được cặp da thật chất lượng lắm, chủ yếu chỉ là cặp giả da, cặp da công nghiệp…

nen-hay-khong-nen-mua-cap-da-hang-hieu-anh-2nen-hay-khong-nen-mua-cap-da-hang-hieu-anh-2

   – Xem xét yếu tố giá cả của cặp da nam hàng hiệu

Đồ hàng hiệu luôn có mức giá rất cao, cao hơn nhiều so với hàng bình dân. Nếu bạn là người có điều kiện, không quan tâm đến giá và luôn muốn sở hữu một chiếc cặp da đẹp, chất lượng khiến ai cũng phải ngước nhìn thì nên tìm mua cặp da nam hàng hiệu. Còn nếu việc chi tiêu luôn khiến bạn suy nghĩ thì nên xem xét lại, cân nhắc giữa số tiền bỏ ra với những giá trị lợi ích được nhận lại nhé.

   – Xem xét yếu tố thương hiệu của cặp da nam

Như có nhắc đến ở trên, khi mua một chiếc cặp hàng hiệu, số tiền bạn phải trả không chỉ bao gồm giá trị chiếc cặp mà còn là giá trị thương hiệu của nó nữa. Nhưng đổi lại, khi sử dụng một chiếc cặp hiệu, bạn sẽ trở nên nổi bật, phong cách và đẳng cấp hơn. Không những thế, mọi người khi nhìn vào chiếc cặp cũng sẽ biết là bạn đang sài đồ hiệu chứ không phải hàng bình dân hay hàng rẻ tiền nào khác.

Vậy đấy, việc nên hay không nên mua một chiếc cặp da hàng hiệu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Liệu bạn có dám trả một số tiền lớn để đổi lấy một chiếc cặp ‘nổi tiếng’ với thiết kế tinh tế và chất lượng ‘trường tồn’? Hay chỉ cần dùng loại cặp da bình dân để được thay đổi thường xuyên hơn? Tất cả nằm ở quyết định của bạn! Đừng bao giờ để sự suy xét không kỹ càng khiến bạn phải ‘hối hận’ khi mua một chiếc cặp da nhé.