Tình mới kém 27 tuổi của chồng cũ Lệ Quyên: 18 tuổi dùng đồng hồ nửa tỷ, đồ hiệu tăng dần

Nữ sinh An Giang từng ghi danh Hoa hậu Việt Nam 2020 Cẩm Đan là cái tên được nhắc tới nhiều thời gian qua.

Tình mới kém 27 tuổi của chồng cũ Lệ Quyên: 18 tuổi dùng đồng hồ nửa tỷ, đồ hiệu tăng dần - 1

Cẩm Đan đeo đồng hồ hơn 400 triệu.

Mới đây, chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên là doanh nhân Đức Huy công khai hình ảnh bên tình trẻ. Ngay lập tức cư dân mạng nhận ra là người đẹp Cẩm Đan – nữ sinh An Giang từng được kỳ vọng đạt danh hiệu tại Hoa hậu Việt Nam vì dung mạo tươi xinh.

Từ khi đăng ký cuộc thi sắc đẹp, Cẩm Đan đã nhận được chú ý lớn từ khán giả. Tuy nhiên, vì rất nhiều lý do mà nữ sinh 18 tuổi dừng chân tại cuộc thi và đạt top 5 Người đẹp truyền thông. Sau đó, người đẹp xuất hiện nhiều hơn trên các sàn diễn thời trang và có những hoạt động sôi nổi.

Song, cái tên Cẩm Đan khiến “bùng nổ” mạng xã hội khi chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên công khai hình ảnh hẹn hò. Doanh nhân Đức Huy hơn Cẩm Đan 27 tuổi. 

Kể từ sau khi công khai mối quan hệ lệch tuổi, cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra Cẩm Đan thay đổi phong cách thời trang. Cô dùng hàng hiệu nhiều hơn, từ túi xách tới đồng hồ. Chiếc đồng hồ cô dùng có giá hơn 17 nghìn USD tương đương hơn 400 triệu đồng. Mẫu đồng hồ màu trắng đính kim cương của thương hiệu Franck Muller dòng Vanguard Lady. Nhiều người cho rằng, mẫu đồng hồ này là doanh nhân Đức Huy dành tặng Cẩm Đan.

Tình mới kém 27 tuổi của chồng cũ Lệ Quyên: 18 tuổi dùng đồng hồ nửa tỷ, đồ hiệu tăng dần - 3

Cẩm Đan tay trong tay tình tứ với người tình hơn 27 tuổi.

Tình mới kém 27 tuổi của chồng cũ Lệ Quyên: 18 tuổi dùng đồng hồ nửa tỷ, đồ hiệu tăng dần - 4

Ngoài đồng hồ đắt đỏ, Cẩm Đan còn sở hữu một số mẫu túi hàng hiệu giá vài chục triệu đồng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Gucci, Louis Vuitton…

Trước khi công bố chuyện hẹn hò với đại gia hơn 27 tuổi, Cẩm Đan là một người có phong cách thời trang giản dị. Những hình ảnh mộc mạc, gần gũi được cô đăng tải trên trang cá nhân là một trong những lý do mà người đẹp nhận được sự ủng hộ từ fan sắc đẹp. 

Tuy nhiên, Cẩm Đan của hiện tại có chút thay đổi về phong cách. Cô tập tành dùng hàng hiệu nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp rạng rỡ, tươi xinh như thuở mới đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Tình mới kém 27 tuổi của chồng cũ Lệ Quyên: 18 tuổi dùng đồng hồ nửa tỷ, đồ hiệu tăng dần - 5

Chiếc túi hiệu Louis Vuitton hoạ tiết monogram trứ danh mà Cẩm Đan sử dụng có giá khoảng 65 triệu đồng. Đây là một trong những mẫu túi hot trend được tín đồ thế giới yêu thích thời gian qua.

Tình mới kém 27 tuổi của chồng cũ Lệ Quyên: 18 tuổi dùng đồng hồ nửa tỷ, đồ hiệu tăng dần - 6

Một mẫu túi khác cùng thương hiệu Louis Vuitton nhưng kiểu dáng khác, có giá khoảng gần 40 triệu đồng. Dù có phong cách thời trang khá đơn giản nhưng Cẩm Đan biết dùng phụ kiện hàng hiệu để nhấn nhá, tăng thêm độ bắt mắt. Tuy nhiên, nhan sắc tươi như hoa tuổi 18 của cô mới là điều khiến người đối diện phải chú ý.

Tình mới kém 27 tuổi của chồng cũ Lệ Quyên: 18 tuổi dùng đồng hồ nửa tỷ, đồ hiệu tăng dần - 7

Chiếc túi thứ 3 thuộc thương hiệu Gucci, size nhỏ. Mẫu túi này có giá khoảng 23 triệu đồng, chỉ đựng được 1 số thứ vì quá nhỏ.