Top 5 mẫu túi da nam màu nâu thời trang đầu hè

Top 5 mẫu túi da nam màu nâu thời trang đầu hè

Túi da nam đã đang và sẽ là phụ kiện hữu ích cho nam giới trong quá khứ, hiện tại, hẳn trong tương lai không chi một hai năm mà nhiều năm nữa túi  luôn là phụ kiện cần cho con người. Tuy răng bạn có thể sử dụng các sản phẩm thay thế như cặp da nam hay balo da nam nhưng có những thứ chỉ dùng túi da nam mới thực sự phù hợp và đáp ứng được cả nhu cầu sử dụng và thời trang.

Dưới đây là một số mẫu túi xách da nam màu nâu thời trang mới nhất cho nam giới đang được ưa chuộng.

Đầu tiên mà mẫu túi da nam với hai tông màu là nâu đậm và đen, tông màu nâu là phần chủ đạo được thiết kế toàn bộ túi, màu đen là được cấu tạo nên phần quai đeo. Đây là mẫu túi da nam giá rẻ đáp ứng nhu cầu sử dụng của các bạn sinh viên.

top-5-mau-tui-da-nam-mau-nau-thoi-trang-dau-he (1)

Chiếc túi da nam thứ hai là mẫu túi dòng tầm trung cho nhu cầu để máy tính bảng, điện thoai và phụ kiện cho công việc. Với toàng bộ tông màu nâu, chiếc túi có cảm quan khá sang trọng và chuyên nghiệp, chất liệu da thật bền đẹp, độ gia công sản phẩm cao, chau chuốt, các đường chỉ may chi tiết. Túi phù hợp với người đi làm phong cách trẻ trung và không cần mang nhiều tài liệu theo.

top-5-mau-tui-da-nam-mau-nau-thoi-trang-dau-he (2)

Với đường chỉ may chi tiết bo viền xung quanh túi, mẫu túi thứ 3 này thoạt nhìn khá handmade. Chất liệu da thật nguyên miếng bền lâu với thời gian được gia công kỹ càng, chỉ may chi tiết chắc chắn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với các món đồ bên trong khi mang. Túi phù hợp với người trẻ có phong cách năng động, phóng khoáng.

top-5-mau-tui-da-nam-mau-nau-thoi-trang-dau-he (3)

Thiết kế đẹp, màu sắc hài hòa là ngoại hình của mẫu túi thứ 4 trong bài viết này, tông màu chính chủ đạo là màu nâu phối nhẹ với phần nắp màu rêu, đặc biẹt quai đeo được làm với màu nâu đen. Bạn hoàn toàn tự tin với việc phối đồ quần jean áo thun với mẫu túi trong mùa hè năm nay. Không gian để đồ của mẫu túi cừa phải cho người dùng bình thường không có nhu cầu để đồ lớn.

top-5-mau-tui-da-nam-mau-nau-thoi-trang-dau-he (4)

Mẫu túi cuối cung của bài viết này là một sản phầm được làm từ da nguyên miếng da dày từ các vị trí tốt của con da.  Chất lượng gia công tốt, tỷ mỷ, chỉ dù cao cấp được may chi tiết đến từng góc cạnh đảm bảo độ gắn kết chăc chắn cho mẫu túi. Không gian đề đồ đủ cho máy tính bảng, điện thoại thông minh, ví da cá nhân và  một số tài liệu nhỏ phục vụ công việc. Sẽ thực tự tuyệt với nếu bạn kết hợp mẫu túi cứng cáp khỏe khoắn này với một “cây bò”

top-5-mau-tui-da-nam-mau-nau-thoi-trang-dau-he (5)

Trên đây là 5 mẫu túi da nam đang được ưa chuộng của nhiều bạn trẻ đầu hè năm nay. Chúc bạn chọn được mẫu túi ưng ý.