Top những chiếc thắt lưng nam có khóa độc nhất thế giới phần 1

Top những chiếc thắt lưng nam có khóa độc nhất thế giới phần 1

Thắt lưng nam là phụ kiện khó có thể thiếu của các mày râu thời hiện đại trong hầu khắp các tình huống cuộc sống. Dây thắt lưng nam góp phần tiện ích trong sử dụng cũng như thời trang hàng ngày cho đến không gian trang trọng. Các thiết kế hoa văn hay chất liệu là chưa đủ với nhu cầu thị hiếu người dùng và các nhà thiết kế liên tục đưa ra các thay đổi mấu mã. Khóa thắt lưng  là một trong những yếu tố điểm nhấn của chiếc dây lưng tạo nên sự độc đáo cho người mang.

Khóa thắt lưng có cấu tạo như một chiếc móc xích cực hầm hố, với chất liệu khóa từ kim loại không rỉ mạ màu, đôi khi có những mẫu khóa đặc biệt chất liệu mạ vàng cho khác hàng có nhu cầu. Cấu tạo của phần dây thắt lưng cũng rất khác với các mẫu thông thường để phù hợp với móc khóa.

top-nhung-chiec-that-lung-nam-co-khoa-doc-nhat-the-gioi-phan-1 (1)

Khóa dây lưng nam có dạng gấp, hơi khó để miêu tả hay gọi tên mẫu khóa thắt lưng này, tuy nhiên về cách sử dụng thì khi nhìn chúng ta hoàn toàn có thể tưởng tượng ra được. Việc nới lỏng rộng dây lưng hay thu nhỏ lại bạn cần làm trước, có khuy cố định trước, còn phần khóa có tác dụng móc vào chắc chắn và thời trang.

top-nhung-chiec-that-lung-nam-co-khoa-doc-nhat-the-gioi-phan-1 (2)

Kiểu khóa thứ ba không hẳn cực đặc biệt về thiết kế nguyên tắc khóa tuy nhiên điểm nhấn ở đây lại là hình dạng khóa. Đó là hình lưỡi câu, có bố trí đầu móc bấm phía dưới và bạn sử dụng chiếc khóa thắt lưng này như khóa thắt lưng bấm thông thường.

top-nhung-chiec-that-lung-nam-co-khoa-doc-nhat-the-gioi-phan-1 (3)

Chiếc khóa tiếp theo mới khá độc đáo bởi hình dạng cũng như cách hoạt động của nó.  Khóa làm từ chất liệu kim loại dạng móc và có cơ cấu cố định kiểu móc kim loại có thể chuyển động qua lại. Để chiếc khoa thắt lưng này hoạt động được thì phần dây thắt lưng cũng thiết kế khác.

top-nhung-chiec-that-lung-nam-co-khoa-doc-nhat-the-gioi-phan-1 (4)

Bạn có nghĩ chiếc khóa thắt lưng làm từ tô vít 4 cạnh hay tô vít hai cạnh không, thực ra có đấy. Chiếc khóa thắt lưng này có cấu tạo từ cả hai loại tô vit trên, cơ chế hoạt động không khác chiếc khóa thắt lưng cổ điểm bao nhiêu nhưng điểm nhân ở đây là hình dạng các chi tiết được thiết kế lại. Nếu một chàng làm nghề cơ khí mang thắt lưng này thì thật sự tuyệt vời.

top-nhung-chiec-that-lung-nam-co-khoa-doc-nhat-the-gioi-phan-1 (5)

Mẫu cuối cùng trong bài viêt phần một này là chiếc khóa thắt lưng đa năng theo đúng nghĩa của nó.

top-nhung-chiec-that-lung-nam-co-khoa-doc-nhat-the-gioi-phan-1 (6)

Khóa thắt lưng rất linh hoạt có thể tháo ra nhanh chóng và ghép thành một chiếc kìm, một chiếc kéo,một con dao, một dụng cụ mở bia, một chiếc thước…

top-nhung-chiec-that-lung-nam-co-khoa-doc-nhat-the-gioi-phan-1 (7)

nhưng chức năng chính khí gắn dây lưng vào là khóa thắt lưng. Thật sự tuyệt với cho anh chàng ưa tiện ích.