Trào lưu đồ xuyên thấu mặc sao cho duyên dáng mới là khó!

Phong cách khoe nội y với những trang phục tàng hình gây nhức mắt cần được loại bỏ.

Trào lưu đồ xuyên thấu mặc sao cho duyên dáng mới là khó! - 1

Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh mở màn năm mới 2021 với bộ đồ gây tranh cãi.

Khoe nội y là một trong những xu hướng thời trang được lăng xê từ năm này qua năm khác. Thế nhưng, đây là một trong những phong cách được sáng tạo, biến thể theo nhiều cách khác nhau và dễ mang lại cảm giác phản chủ cho người mặc. 

Không phải ai cũng đủ can đảm, đủ đẹp về hình thể để lăng xê mốt khoe nội y một cách trọn vẹn nhất. Một trong những cách biến thể của xu hướng này chính là khoe nội y với lớp vải mỏng như tàng hình. Cơ thể người mặc lộ rõ mồn một và phần nội y tưởng chừng được ẩn mình kín đáo nay lại được người mặc công khai cho “lên sóng”.

Phong cách này tạo nên xu hướng vào khoảng giữa năm 2020 đến đầu năm 2021. Với những thiết kế dùng hoạ tiết in ấn trên chất vải thun lưới, phần nào đánh lừa thị giác người nhìn, khiến phần nội y xuất hiện nửa kín nửa hở. Trong khi đó, với thun lưới trơn thì nội y là yếu tố khiến người khác không thể rời mắt khỏi bạn.

Trào lưu đồ xuyên thấu mặc sao cho duyên dáng mới là khó! - 2

Trang phục lộ diện hoàn toàn nội y với bộ đồ thiết kế khá phức tạp từ những nút dây buộc. Cơ thể nuột nà của người đẹp lộ diện ở bất kỳ góc máy nào, mang lại cảm giác trống trải cho người nhìn về thân hình kiều diễm. Nhiều người nhận xét thiết kế không phù hợp với một nơi đông người, Ngọc Trinh lên lăng xê mốt này khi đi biển.

Sự táo bạo của những thiết kế này tưởng chừng chỉ phù hợp trong những dịp đi biển. Thế nhưng, nhiều tín đồ thời trang lăng xê mốt khoe nội y trở thành thời trang ứng dụng. Thời trang sáng tạo không ngừng với những khối óc phóng khoáng. Thế nhưng, ở một giới hạn nào đó, sự gợi cảm tôn vinh cơ thể phái đẹp qua thời trang lại nhận lại phản ứng ngược. Sự phản cảm là những gì người nhìn cảm nhận từ trang phục này. 

Trào lưu đồ xuyên thấu mặc sao cho duyên dáng mới là khó! - 3

Những chất liệu thun lưới, voan được tận dụng cho những trang phục trong suốt khoe nội y. Những cô gái Việt tự tin mặc xuống phố, đi casting người mẫu… sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống thường nhật.

Trào lưu đồ xuyên thấu mặc sao cho duyên dáng mới là khó! - 4

Thiết kế quá táo mạng mang lại cái nhìn phản cảm cho người mặc. Chất ren xuyên thấu càng kích thích thị giác người nhìn. Thậm chí phần nội y quá nhỏ khiến người mặc lộ điểm nhạy cảm. Nhiều người thắc mắc câu hỏi “những bộ cánh mặc như không này sẽ sử dụng cho dịp nào?

Trào lưu đồ xuyên thấu mặc sao cho duyên dáng mới là khó! - 6

Những biến thể lộ nội y xấu xí khiến nhiều cô gái bỗng dưng nổi nhất phố. Vẫn là câu chuyện chọn trang phục phải dày dặn, hãy kiểm tra lại trang phục trước gương mỗi khi xuống phố để bản thân không gặp sự cố đáng tiếc.

Trào lưu đồ xuyên thấu mặc sao cho duyên dáng mới là khó! - 7

Trong bức ảnh, một cô gái trẻ đang đi dạo trên phố. Không thể phủ nhận cô gái này có khuôn mặt xinh đẹp, thân hình vô cùng cao ráo và thon thả, vòng một và vòng ba căng đầy, vòng hai thon gọn và đôi chân dài thẳng tắp. Tuy nhiên, tất cả những gì người ta chú ý lại không phải về ngoại hình của cô mà là bộ trang phục cô đang mặc trên người.

Trào lưu đồ xuyên thấu mặc sao cho duyên dáng mới là khó! - 8

Một minh chứng về ví dụ mặc đồ xuyên thấu khoe nội y tinh tế thuộc về Minh Hằng. Cách lựa chọn nội y thông minh, chất liệu sang trọng kết hợp màu sắc ăn nhập giúp cô có một tổng thể hài hoà. Và, xu hướng khoe nội y chỉ dành cho áo thay vì lộ quần nội y – luôn mang lại ánh nhìn phản cảm.

Tags: