Váy họa tiết ngập sắc hoa mùa hè

Váy đầm hoạ tiết tôn nét điệu đà vẫn luôn chiếm được cảm tình của phái đẹp.

Váy họa tiết ngập sắc hoa mùa hè

Váy họa tiết ngập sắc hoa mùa hè-1

Những cánh hoa xinh xắn với nhiều tông màu rực rỡ vẫn luôn mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo để giúp các nhà mốt xây dựng các bộ sưu tập mới. Ở mùa hè năm nay, hoạ tiết ấy tiếp tục được thổi bùng và khiến xu hướng thời trang 2017 trở nên đa dạng hơn.

Váy họa tiết ngập sắc hoa mùa hè-2

Váy họa tiết ngập sắc hoa mùa hè-3

Sau cuộc lên ngôi ngoạn mục của trang phục được ‘bao phủ’ bằng hoạ tiết hoa thêu, vải mềm mại in hoạ tiết hoa lá tục khuẩy đảo mùa mốt mới

Váy họa tiết ngập sắc hoa mùa hè-4

Váy họa tiết ngập sắc hoa mùa hè-5

Điểm nhấn cho mùa hè 2017 là các kiểu quần suông, áo trễ vai, áo vạt quấn được trang trí bằng những cánh hoa tông màu nóng đan xen nhau.

Váy họa tiết ngập sắc hoa mùa hè-6

Váy họa tiết ngập sắc hoa mùa hè-7

Gam màu và hình ảnh của các mẫu hoa nhí mang đặc trưng của dòng thời trang vintage cũng được đưa vào nhiều mẫu váy ngắn đáng yêu.

Váy họa tiết ngập sắc hoa mùa hè-8

Váy họa tiết ngập sắc hoa mùa hè-9

Những chi tiết bèo nhún, diềm xếp, xẻ chân váy… càng khiến váy hoa trở nên sống động hơn và giúp phái đẹp xây dựng hình ảnh nữ tính, gợi cảm.

Váy họa tiết ngập sắc hoa mùa hè-10

Sự xuất hiện của hàng loạt mẫu mã váy in hoa với nhiều tông màu đậm – nhạt khác nhau sẽ mang đến nhiều lựa chọn cho bạn gái trong việc chọn trang phục hợp mốt ngày hè.

Váy họa tiết ngập sắc hoa mùa hè-11

Áo pijama, bomber tiếp tục được ‘cải tiến’ bằng cách biến tấu phom dáng cơ bản và tô điểm những cánh hoa tông màu nổi trên nền các chất liệu.