Ví da nam cầm tay phong cách nghệ thuật cho chàng nghệ sĩ

Ví da nam cầm tay phong cách nghệ thuật cho chàng nghệ sĩ

Nếu như trước đây ví nam kiểu đứng và ví nam kiểu ngang luôn là người bạn đồng hành của các chàng trai nhưng thời trang ví da nam những năm gần đây không còn xa lạ với các mẫu vi da nam cầm tay kiểu dài với không gian rộng, thiết kế đẹp nhiều tiện ích. Một phần vì nhu cầu sử dụng ngày càng cần một chiếc ví da nam cầm tay và một phần không thể không quan tâm là lý do thẩm mỹ, việc mang một chiếc ví cầm tay hợp phong cách luôn là điểm nhấn cho bạn trong mọi lúc. Bài viết này giới thiệu một số mẫu ví da nam cầm tay kiểu daigg phong cách nghệ thuật với nhiều hoa văn độc đáo cho chàng trai phá cách hoặc chàng nghệ sĩ.

Có thể nói chiếc ví cầm tay này là của tín đồ của xe mô tô hay chàng trai thích phượt với phong cách nghệ sĩ pha chút bụi bặm. Nhà thiết kế đã chọn màu khá hợp cho việc đặt hình một chiếc mô tô lên đó, các đương chỉ cố ý nhưng như vô tình tạo nên một khung cảnh đậm phong cách nam tính cho chiếc ví.

vi-da-nam-cam-tay-phong-cach-nghe-thuat-cho-chang-nghe-si (1)

Chiếc ví thứ hai có lẽ bạn nên mua cho bạn gái hay vợ mình thay vì sử dụng nó bởi sự nữ tính mềm mại nó mang lại, tuy nhiên đây là chiếc ví cầm tay hoàn toàn có thể cho nam giới sử dụng song anh chàng này cần bớt chút nam tính trong phong cách của mình. Từ màu sắc hồng đến họa tiết trên ví là hình hoa lá vô cùng đẹp mắt. Phụ kiện đi kèm của ví bao gồm cả móc khóa chắc chắn giúp bạn yên tâm khi mang sử dụng mọi nơi.

vi-da-nam-cam-tay-phong-cach-nghe-thuat-cho-chang-nghe-si (2)

Tiếp tục trong bộ sưu tập những chiếc ví nhiều hoa văn họa tiết là một mẫu ví khá nam tính dù hoa văn được nhà sản xuất tạo trên hình ví cũng là hoa lá. Điểm làm chiếc ví trở nên nam tính là màu sắc ví, tông màu nâu sậm kết hợp với hoa văn đối xứng nhau tạo nên sự mạnh mẽ mà nam giới muốn tạo phong cách cho mình. Bề mặt có logo, các đường chỉ được may chắc chắn, bước chỉ nhỏ, ví có không gian cực rộng cho bạn thoải mái để đồ bên trong.

vi-da-nam-cam-tay-phong-cach-nghe-thuat-cho-chang-nghe-si (3)

Mẫu ví da nam cầm tay thứ tư là một thiết kế nhiều hoa văn hoa lá độc đáo, sự kết hợp giữa tông màu nâu và đen của ví làm cho bản thân nó trở nên thêm đặc biệt. Các đương chỉ màu đen bao viền cũng giúp cho việc tạo hình của ví. Khóa ví dạng khuy bấm, được thiết kế độc đáo kết hợp dây  móc cầm tay dễ dàng khi mang. Không gian ví rộng, bên trong là tông màu sáng nhẹ nhàng.

vi-da-nam-cam-tay-phong-cach-nghe-thuat-cho-chang-nghe-si (5)

vi-da-nam-cam-tay-phong-cach-nghe-thuat-cho-chang-nghe-si (6)

Chiếc ví cuối cùng trong bài viết này là mẫu ví với hoa văn đại bàng khắc rất chi tiết trên bề mặt ví. Khóa bấm cùng dây cầm tay kết hợp với chỉ trắng trên tông màu vàng sậm tạo cảm giác sang trọng và mạnh mẽ, điể m nhấn ở đây là hoa văn đại bàng thể hiện sức mạnh khuất phục tất cả.

vi-da-nam-cam-tay-phong-cach-nghe-thuat-cho-chang-nghe-si (7)

Chiếc ví sẽ đem lại sự tự tin cho người mang nhiều lần.