Xiaomi tung teaser giới thiệu Xiaomi Mi 5X

Tuy không phải là chiếc flagship tiếp theo của mình, Xiaomi mới đây đã tung ra teaser về chiếc Mi 5X của mình. Chiếc smartphone này sẽ được ra mắt vào ngày 26 tháng 7 tới đây. 

Mi 5 sẽ là smartphone tầm trung được Xiaomi tung ra thị trường vào ngày 26 tháng 7, với điểm nổi bật là chiếc smartphone trang bị camera kép có giá thành rẻ nhất. Video được Xiaomi tung ra đã cho người dùng có thể xem được thiết kế tổng thể của chiếc smartphone chuẩn bị ra mắt của mình và điểm nổi bật chính là camera kép ở mặt lưng. 

Xiaomi vẫn chưa tiết lộ bất kì thông tin nào về cấu hình của chiếc smartphone này, nhưng nhờ vào FCC (Federal Communications Commission), chúng ta có thể biết một số thông tin về cấu hình của Mi 5X. Có thể Mi 5X phiên bản phổ thông sẽ được trang bị chip Snapdragon 625 với 4 GB RAM, phiên bản cao cấp hơn sẽ được trang bị Snapdragon 660 và có dung lượng RAM cũng như bộ nhớ trong cao hơn. 

Xiaomi tung teaser giới thiệu Xiaomi Mi 5XCùng với Mi 5X, Xiaomi cũng sẽ ra mắt người dùng giao diện đang được trông đợi bấy lâu nay: MIUI 9. Và cuối cùng, chiếc Mi 5X sẽ hỗ trợ hệ điều hành Android Nougat 7.1 với viên pin có dung lượng 3,000 mAh. 

Hình ảnh mới nhất của chiếc smartphone Mi 5X:

maxresdefaultxiaomi_mi_5x_teaser_video_screenshot_1500896197672Xiaomi-Mi-5X-Color-Variants_3-1024x587Xiaomi-Mi-5X-dual-camera